Tiểu cảnh đặt bàn làm việc đẹp cho tháng 12 yêu thương

Tiểu cảnh đặt bàn làm việc đẹp cho tháng 12 yêu thương
5 (100%) 1 vote

Bộ tứ tiểu cảnh đặt bàn làm việc đẹp

Sau cơn mưa là những ngày nắng, Cây Xinh lại cùng với các bạn tiếp tục chào đón tháng 12 yêu thương, ấm áp với bộ tứ tiểu cảnh đặt bàn làm việc đẹp được ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất từ những ngày đầu tháng tới thời điểm hiện nay.

Nếu bạn cũng đang yêu thích chúng thì hãy nhanh tay liên hệ với Cây Xinh để sở hữu nhé.

Tiểu cảnh đuôi công tím thủy chung

Chắc hẳn không ít bạn sẽ vô cùng bất ngờ với vẻ đẹp, những hình ảnh của tiểu cảnh đuôi công tím mà chúng tôi gửi tới dưới đây.

tiểu cảnh đặt bàn làm việc đẹp
Hình ảnh: Tiểu cảnh đuôi công tím đặt bàn làm việc

Ngay khi giới thiệu ngày 02/12 đuôi công tím đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và tới thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn luôn nhận được rất nhiều những đơn đặt hàng với loại tiểu cảnh này.

Hình ảnh: Tiểu cảnh đuôi công tím

Chiêm ngưỡng những hình ảnh trên đây chắc hẳn bạn cũng đang rất mong muốn được sở hữu một chậu đúng không nào. Cây đuôi công tím nổi bật với màu sắc sặc sỡ từ những tán lá to và dày mang đến cho chúng ta cảm giác rất mới lạ.

cây đuôi công tím để bàn
Hình ảnh: Cây đuôi công tím để bàn

Khi được bày biên cùng với các loại tiểu cảnh khác cây đuôi công tím lại còn đẹp hơn bao giờ hết. Sự kết hợp hài hòa đó tạo ra cảm giác vô cùng thoải mái với gia chủ. Có lẽ cũng bởi vậy mà đây là lý do để bạn lựa chọn sử dụng chúng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay một chậu tiểu cảnh đuôi công tím nhé.

Tiểu cảnh lưỡi hổ hợp người mệnh kim

Không còn quá xa lạ với cây lưỡi hổ để bàn đặc biệt là những ai mang mệnh kim. Tuy nhiên, một diện mạo, một chiếc áo hoàn toàn mới lại xuất hiện trong chậu tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc.

Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ anh và em cực đẹp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây lưỡi hổ và những phụ kiện tiểu cảnh khác thực sự đã tạo ra một bức tranh đẹp hơn bất kỳ một cây lưỡi hổ thông thường nào khác.

tiểu cảnh đặt bàn làm việc đẹp
Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc

Một chậu tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với các bạn mang mệnh kim. Hãy liên hệ với Cây Xinh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé. Bạn có thể xem chi tiết các thôn tin về cây lưỡi hổ ở đường dẫn bên dưới.

https://cayxinh.vn/san-pham/cay-canh-van-phong/cay-canh-loc-khong-khi/cay-luoi-ho.html

Tiểu cảnh lan quân tử tinh tế mà ý nghĩa

Lan Quân Tử hay còn được gọi với cái tên khác là Lan Huệ Cam, Đại Quân Tử. Loài cây này được xếp vào loại cây thân thảo, tuổi thọ cây cao, cây có độ dài khoảng 0,3 – 0,9m. Thân cây bóng, rễ cây thuộc loại rễ chùm, lan rộng trong lòng đất. Toàn bộ cây thuôn dài hình kiếm,có màu xanh đậm, dầy và bóng trông rất khỏe mạnh, đầy sức sống. Các lá xếp thành hàng trên một mặt phẳng hình dáng giống chiếc quạt đối xứng nhỏ xinh.

tiểu cảnh đặt bàn làm việc đẹp
Hình ảnh: Tiểu cảnh Lan Quân Tử để bàn làm việc

Hoa của cây Lan Quân Tử có hình dáng như hình cái chuông, có từ 4-8 cánh, mọc thành chùm 12-16 bông. Mỗi nhánh cây có từ 2-3 chùm hoa. Hoa có màu đỏ, cam, vàng nhạt, thường gặp nhất là loại hoa màu đỏ ở giữa có màu vàng cam với những nhị hoa vàng óng.

Những bông hoa nổi bật trên nền lá xanh mướt. Lan Quân Tử loài cây có sức sống rất mãnh liệt, không những cây sống rất lâu mà hoa lan quân tử cũng tàn rất muộn. Hai tháng từ lúc còn là nụ đến khi hoa tàn là thời gian để bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn được vẻ đẹp của cây.

Hình ảnh: Tiểu cảnh Lan Quân Tử để bàn

Trên đây là hình ảnh cũng như toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về Lan Quân Tử, chắc hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về đặc tính của loài cây này.

Lan Quân Tử nhẹ nhàng mà tinh tế kết hợp với những loại tiểu cảnh thích hợp lại càng làm tăng thêm vẻ đẹp của loài cây này.
Cây Lan Quân Tử có khả năng sinh tồn rất tốt do đó nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp đó.

Bàng Singapore để bàn làm việc

Bàng Singapore tạo sức hút với mỗi người chúng ta ngay từ cái tên của chúng. Và chắc hẳn bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi thấy hình ảnh của loài cây độc đáo này.

Hình ảnh: Cây bàng Singapore để bàn làm việc

Không phải là một loại tiểu cảnh tuy nhiên chậu bang Singapore vẫn được rất nhiều những khách hàng quâm đặt mua. Ngoài để trang trí thay đổi không gian đây còn là loại cây có khả năng thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả rất thích hợp với sự căng thẳng và bí bách trong các khối văn phòng hiện nay.

Sở hữu một chậu bàng Singapore trên bàng làm việc sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể xem chi tiết thông tin về loài cây này ở đường dẫn bên dưới đây.

https://cayxinh.vn/san-pham/cay-canh-van-phong/cay-canh-de-ban/cay-bang-singapore.html

Nội dung bài tin trên đây chính là 4 loại cây, tiểu cảnh đặt bàn làm việc đẹp được quý khách hàng yêu thích chọn mua rất nhiều thời gian qua. Hi vọng bạn cũng sẽ thích chúng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và sở hữu những chậu tiểu cảnh để bàn làm việc như ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *