Tiểu cảnh nội thất và cây cảnh phong thủy khác nhau như nào?

Tiểu cảnh nội thất và cây cảnh phong thủy khác nhau như nào?
3.5 (70%) 2 votes

Sự khác nhau giữa cây cảnh phong thủy và tiểu cảnh nội thất phong thủy

Trong thời buổi xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu sử dụng các loại cây cảnh phong thủy trong gia đình, cửa hàng các văn phòng công sở đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta.

Khoảng thời gian vài tháng quý 3 năm 2018 Cây Xinh đã cho ra mắt thị trường, người tiêu dùng một loại tiểu cảnh nội thất phong thủy mà trong đó các loại cây phong thủy là yếu tố chính cốt lõi. Nhiều người chưa biết về sản phẩm này thì lại thường hay nhầm lẫn chúng với các loại cây cảnh phong thủy.

Vậy hai loại này giống và khác nhau như nào? Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài tin ngắn dưới đây.

> Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu về tiểu cảnh nội thất phong thủy

Tại sao tiểu cảnh nội thất được ưa chuộng?

Bộ sưu tập tiểu cảnh nội thất đẹp phần 1

Bộ sưu tập tiểu cảnh nội thất đẹp phần 2

Điểm giống nhau của cây cảnh phong thủy và tiểu cảnh phong thủy

Nhìn vào những hình ảnh hay thậm chí ngay cả khi chỉ nghe đến cái tên thôi bạn cũng đã có thể hình dung được công dụng của chúng.

Dù là tiểu cảnh hay cây phong thủy thì chắc hẳn chúng cũng đều là cây cảnh và trước tiên là được sử dụng để trang trí , tạo ra sự mới lạ cho không gian của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để bày biện ở rất nhiều những vị trí khác nhau như trên bàn làm việc, trang trí văn phòng hay trong bàn khách, ban công…rất nhiều vị trí khác nhau.

tiểu cảnh nội thất phong thủy
Hình ảnh: Tiểu cảnh vạn lộc cực đẹp

Đều là những loại cây xanh nên khi sử dụng 2 loại cây cảnh cũng có tác dụng khác là thanh lọc không khí, hút bụi và giảm thiểu tối đa các tia điện từ phát ra từ các thiết bị máy móc. Vơi công dụng làm sạch không khí khi trồng hai loại cây sẽ tạo cho bạn tinh thần thoải mái và sự sáng tạo, tập trung hơn trong mọi việc.

cây vạn lộc
Hình ảnh: Cây Vạn Lộc hợp tuổi

Ngoài ra có một điều khi mua 2 sản phẩm này các bạn cũng nên chú ý đó là, cả 2 loại cây này đều sử dụng những loại cây cảnh phong thủy do đó mà cây cảnh phong thủy hay tiểu cảnh phong thủy thì với chung một loại cây sẽ mang những ý nghĩa phong thủy giống nhau.

Tiểu cảnh phong thủy nội thất khác cây cảnh phong thủy như nào?

Tuy giống nhau là vậy những chúng ta cũng dễ dàng thấy được sự khác biệt của 2 loại này chính ngay ở cái tên của chúng.
Cây cảnh phong thủy thường sẽ chỉ là các loại cây cảnh phong thủy được trồng đơn giản trong các loại chậu và chỉ có riêng một loại cây chứ không tùm lum.

cây kim tiền để bàn làm việc
Hình ảnh minh họa: Cây Kim Tiền hợp với người tuổi Kỷ Sửu

Ngược lại hoàn toàn tiểu cảnh phong thủy lại là sự kết hợp của rất nhiều những loại cây khác nhau, trong đó bao gồm:
Cây cảnh phong thủy, cây thanh lọc không khí hoặc bất kì một loại cây cảnh để bàn nào đó, thường thì mọi người yêu thích và lựa chọn vẫn là cây phong thủy để bàn như ( cây kim tiền phong thủy, cây kim ngân, cây trúc phú quý, cây ngũ gia bì, cây vạn lộc hồng…).

tiểu cảnh phong thủy
Hình ảnh: Tiểu cảnh kim tiền phong thủy tại Cây Xinh

Các loại tiểu cảnh có kích thước nhỏ bé và các phụ kiện tiểu cảnh tý hon được dùng với mục đích trang trí, tô điểm tạo ra sự mới mẻ, vẽ nên bức tranh đẹp đa sắc màu cho chậu tiểu cảnh nội thất phong thủy.

Qua đây là những điểm giống và khác nhau giữa 2 loại cây phong thủy và tiểu cảnh nội thất phong thủy đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Nếu bạn đang muốn sở hữu hoặc cần tư vấn nhiều hơn để tìm ra loại cây hợp với mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại trên Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *