Bày biện cây để bàn làm việc như nào mới tốt?

Bày biện cây để bàn làm việc như nào?

Chào mừng các bạn đã đến với Series bài giới thiệu những đặc trưng của dòng cây cảnh để bàn đang được ưa chuộng trên thị trường.

Trong những phần trước Cây Xinh đã giới thiệu tới bạn đọc, đông đảo quý khách hàng những thông tin hữu ích và mới nhất là những điều lưu ý khi lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc.

Ở phần tiếp theo này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách bày biện cây để bàn cho thích hợp.

Bày biện cây cảnh để trang trí

Cây cảnh để bàn là một trong những loại cây rất đặc biệt, khi mà chúng không chỉ được sử dụng để trang trí mà còn rất hữu ích trong việc thanh lọc không khí bởi vậy hãy lưu ý để bày biện chúng đúng cách và phát huy tốt nhất công dụng của mình.

Trong các không gian văn phòng làm việc và diện tích bàn làm việc chúng ta sẽ có những cách bày biện cây để bàn làm việc khác nhau. Ví dụ với phòng làm việc bạn có thể sử dụng các loại cây cảnh này ở bàn uống nước, bàn khách hoặc cũng có thể đặt chúng ở các kệ bàn ghế.

Hình ảnh: Cây cẩm nhung để bàn làm việc

Mục đích chính là để căn phòng bớt đi sự đơn điệu, một phần cũng vì khi bày biện những chậu cây cảnh đó tạo cho không chỉ chủ nhân căn phòng mà ngay cả đến các vị khách một cảm giác xanh mát và trong lành hơn rất nhiều.

Với bàn làm việc bạn hãy tùy vào diện tích cho phép mà lựa chọn cây có kích thước phù hợp, nếu bạn muốn trang trí nhiều cây đặt trên bàn làm việc thì hãy sử dụng một cây để bàn thanh lọc không khí và những cây sen đá đẹp hoặc xương rồng hoặc những cây nhỏ như cây cẩm nhung, cây đồng tiền.

Hiện nay mọi người đang dần chuyển qua tiếp cận với những chậu tiểu cảnh trang trí để bàn xinh xắn và ý nghĩa.

Bày biện cây cảnh để bàn theo phong thủy

Như đã nói ở phần trước việc lựa chọn cây theo đúng nhu cầu, mục đích sử dụng của mình là vô cùng quan trọng và bởi vậy khi bạn đã tìm được cây hợp với tuổi, mệnh của mình thì việc trang trí, đặt chúng ở đâu cho phong thủy tốt sẽ hoàn toàn dễ dàng.

Những cây để bàn hợp phong thủy này thường mỗi người sẽ chỉ hợp với một vài loại cây nhất định và bởi vậy khi bày biện cần chú ý kết hợp với đặc tính của chúng hay một số điều kiện cần như (ánh sáng) để cây tươi tốt mang những phong thủy tốt lành.

Hình ảnh: Tiểu cảnh trúc phú quý để bàn làm việc

Dựa vào kinh nghiệm của những nhà phong thủy những người chơi cây cảnh phong thủy lâu năm họ cho rằng bày biện cây để bàn ở các hướng Đông Nam và Tây Nam theo hướng ngồi của bạn có như vậy mới đúng với phong thủy và thu hút nhiều tài lộc, may mắn.

Chúng tôi cũng xin lưu ý một chút đó là: Nếu có thể kết hợp phong thủy với điều kiện cần để cây xanh tốt là đẹp nhất. Nếu không bạn phải thường xuyên cho cây ra ánh sáng và chăm bón đầy đủ để cây luôn phát triển sinh sôi tài lộc thật tốt.

Bày biện cây để thanh lọc không khí

Cây cảnh thanh lọc không khí để bàn thì có nhiều loại và trước khi bày trí có lẽ bạn hãy chắc chắn rằng đã chuẩn bị sẵn các loại cây thanh lọc không khí để bàn.

Ở những môi trường công sở văn phòng lượng người và máy móc quá nhiều nên thường không khí rất ngột ngạt và bí bách khó chịu. Do đó bạn hãy bày sắp xếp và bày biện cây thanh lọc không khí ở cạnh ngay các máy móc đó hoặc ở nơi mà mọi người thường hay tập trung đông đúc. Như vậy cây sẽ hấp thụ toàn bộ những chất không tốt thải ra từ máy tính và sẽ không khí trong lành hơn.

bày biện cây để bàn làm việc
Hình ảnh: Cây ngũ gia bì tiểu cảnh thanh lọc không khí

Ngoài ra, khi bày trí thật nhiều cây để bàn khác nhau ở những vị trí đó còn tạo cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên và kích thích sự hoạt động trí óc, sáng tạo cho những thành viên trong công ty của bạn.

Như vậy ở phần này Cây Xinh đã tiếp tục giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để bày biện, trang trí cây để bàn làm việc một cách hiệu quả mà đơn giản.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn hoặc bạn muốn sở hữu những loại cây đặc biệt này trên bàn làm việc, thật đơn giản hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại trên Website.

5/5 (1 Review)

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:
  • CÂY XINH - Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 - 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn
Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *