Bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất của cây kim ngân

Hình ảnh cây kim ngân để bàn làm việc cực đẹp

Ngày nay, các loại cây cảnh nhỏ để bàn đã quen thuộc và trở thành một trong những mốn đồ không thể thiếu với các văn phòng Việt. Không chỉ sở hữu những công dụng và ý nghĩa tốt lành mỗi loài cây còn được sử dụng để trang trí tạo ra sự mới mẻ cho không gian làm việc.

Và nếu bạn đã từng tìm hiểu về dòng sản phẩm này chắc hẳn bạn không thể không biết đến cây kim ngân, một trong 2 loại cây để bàn văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay là cây kim tiền phong thủy

Hình ảnh cây kim ngân để bàn làm việc
Hình ảnh: Cây kim ngân để bàn văn phòng chậu sứ trắng

Trong mẩu tin dưới đây Cây Xinh sẽ gửi tới các bạn bộ sưu tập hình ảnh cây kim ngân để bàn làm việc cực đẹp được kết hợp với những loại chậu mini để bàn độc đáo.

Tìm hiểu đôi nét ý nghĩa phong thủy của cây kim ngân để bàn làm việc

Trước khi đến với các hình ảnh của cây Kim Ngân phong thủy chúng hãy tìm hiểu qua đôi nét những ý nghĩa tốt lành của loài cây này để qua đó thấy được “tại sao cây kim ngân lại được ưa chuộng?”.

cây kim ngân thủy sinh
Hình ảnh: Cây kim ngân thủy canh để bàn

Theo kinh nghiệm của hội những người chơi cây cảnh lâu năm, họ cho rằng đây là loại cây đặc biệt, nó biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài và thịnh vượng. Những chiếc lá xanh tươi với 5 cánh lá tượng trưng cho 5 yếu tố Kim – Thủy – Thổ – Mộc – Hỏa trong phong thủy.

Người ta tin rằng dù bạn mệnh gì, dù bạn cầm tinh con gì, cứ miễn bày một chậu Kim Ngân trong không gian sống thì tiền tài luôn dồi dào, may mắn luôn mỉm cười, sự nghiệp hanh thông thuận lợi đủ đường.

Ngoài ra, với những hình thù độc đáo mà đây cũng là loài cây phong thủy được ứng dụng phổ biến trong việc trang trí nhà cửa, trang trí phòng làm việc…

Hình ảnh cây Kim Ngân để bàn cực đẹp tại Cây Xinh

Kim Ngân là loài cây thân gỗ, lá dạng chân chim có màu xanh sẫm. Trong điều kiện môi trường sống thích hợp, dinh dưỡng đầy đủ, cây có thể cho hoa và kết quả. Hoa của Kim Ngân có màu kem sữa thường nở vào đêm, mùa hoa nở khoảng từ tháng 4-11.

Quả có dạng hình trứng màu xanh, khi chín có màu nâu nhạt. Phần tiếp theo của bài viết Cây Xinh sẽ chia sẻ những hình ảnh cây Kim Ngân tuyệt đẹp.

Hình ảnh cây Kim Ngân để bàn văn phòng

Cây Kim Ngân phát tài được dùng như cây cảnh trang trí giúp tạo không gian xanh ngay trong phòng khách, phòng làm việc của bạn. Ngoài tác dụng trang trí, cây còn có khả năng hấp thụ các chất độc có hại trong không khí, trả lại không gian thoáng mát và trong lành cho cả gia đình bạn.

cây kim ngân để bàn
Hình ảnh: Cây kim ngân phong thủy đặt bàn làm việc

Hình ảnh cây Kim Ngân để bàn làm việc hợp phong thủy

Những chậu Kim Ngân nhỏ được sử dụng nhiều trong việc trang trí giá sách, bàn làm việc, bàn tiếp khách hay ở những vị trí ban công gần cửa sổ. Bên cạnh việc trang trí thì còn giúp chiêu tài, hút lộc để tài vận của bạn luôn dồi dào.

hình ảnh cây kim ngân phong thủy
Hình ảnh: Cây kim ngân phong thủy trồng trong chậu cóc

Hình ảnh cây Kim Ngân để bàn xoắn 3 tượng trưng cho Phúc Lộc Thọ

hình ảnh cây kim ngân
Hình ảnh: Cây kim ngân phúc lộc thọ

Tin chắc những hình ảnh cây Kim Ngân phong thủy để bàn mà Cây Xinh chia sẻ ở trên sẽ là gợi ý hay cho bạn trong việc trang trí không gian sống của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm bộ sưu tập của nhiều những loại cây cảnh khác trong mục kiến thức cây cảnh của chúng tôi.
Nếu bạn muốn sở hữu một cây Kim Ngân trang trí cho không gian của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các Hotline trên Website, Cây Xinh sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

0/5 (0 Reviews)

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:
  • CÂY XINH - Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 - 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn
Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *