Bộ sưu tập tiểu cảnh lưỡi hổ cực đẹp chào năm 2019

Tiểu cảnh cây lưỡi hổ đẹp năm 2019

Năm 2018 sắp qua và năm 2019 sắp tới Cây Xinh lại tổng hợp lại và mong muốn được gửi tới quý khách hàng đã quan tâm dành sự yêu mến cho Cây Xinh bộ sưu tập tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn cực đẹp.

Chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn và người thương nhân dịp năm mới. Hãy cùng Cây Xinh chiêm ngưỡng và tìm hiểu qua các đặc điểm của chúng nhé.

Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc hợp với mệnh kim

Cây lưỡi hổ để bàn vẫn luôn là một loại cây được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đặc biệt là trong các không gian công sở văn phòng. Tất nhiên, điều đó còn được tăng lên gấp bội lần khi mà loại cây này được trang trí với các loại phụ kiện trang trí nhỏ nhắn khác.

Tiểu cảnh cây lưỡi hổ đẹp
Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn đẹp

Cây lưỡi hổ còn được mọi người gọi những tên khác như cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ, cây hổ thiệt,… Đặc điểm nổi bật của loài cây này chính là thân mọng nước, thân cũng là lá, lá chính là thân. Hay nói cách khác đây là loài cây không có thân.

Cây mọc thẳng, độ dài dao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm. Màu sắc lá đan xen giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng.

Tiểu cảnh cây lưỡi hổ đẹp
Hình ảnh: Tiểu cảnh cây lưỡi hổ đẹp

Không chỉ dễ chăm sóc loại cây này trong phong thủy còn được cho là rất thích hợp với những người mệnh kim. Nhiều hơn một loại cây trang trí trên bàn làm việc, mọi người còn cho rằng loài cây này mang tới những ý nghĩa tốt lành, sự may mắn và tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân.

Tiểu cảnh cây lưỡi hổ đẹp
Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc

Những chậu tiểu cảnh lưỡi hổ đầy sức sống và màu sắc này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định tìm kiếm cây cảnh để bàn hoặc bạn đang tìm kiếm sự may mắn trong công việc.

Tiểu cảnh lưỡi hổ sống có lâu không?

Đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi và hỏi những điều tương tự như trên, bởi vậy trong mẩu bài tổng hợp các loại tiểu cảnh lưỡi hổ đẹp này chúng tôi cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc đó của quý khách hàng.

Tiểu cảnh cây lưỡi hổ đẹp
Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc

Trước hết Cây Xinh muốn nhấn mạnh tới toàn thể quý khách hàng rằng “lưỡi hổ là một loại cây sống rất lâu, dễ chăm sóc và có thể sinh trưởng được trong các môi trường khác nhau”. Cành lưỡi hổ chỉ cần cắm trong đất với một độ ẩm là có thể tạo rễ hấp thụ chất dinh dưỡng cực tốt, do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian cũng như công sức để chăm sóc chúng.

Tuy nhiên, để cây luôn có bộ lá đẹp và có thể ra hoa Cây Xinh khuyên bạn đọc nên tưới nước cho cây 1 tuần 1 lần (tưới ẩm đất) và thường xuyên cho cây ra rằng.

Bộ sưu tập những hình ảnh tiểu cảnh lưỡi hổ đẹp nhất mà chúng tôi vừa gửi tới quý khách hàng hi vọng sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn và những thành viên khác. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ hoặc đặt cây nhé.

5/5 (1 Review)

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:
  • CÂY XINH - Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 - 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn
Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *