Thế giới tiểu cảnh phong thủy ngay tại Hà Nội

Bộ tiểu cảnh phong thủy ngay tại Hà Nội

Tiểu cảnh phong thủy một dòng sản phẩm chắc hẳn đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta những người yêu thích cây cảnh để bàn làm việc, khi mà những tháng gần đây Cây Xinh đã chú trọng phát triển dòng sản phẩm này và mang đến cho bạn đọc những món quà vô cùng ý nghĩa

Ở những bài viết trước chúng tôi đã lần lượt giới thiệu tới bạn đọc hình ảnh cũng như thông tin của rất nhiều những loại tiểu cảnh khác nhau. Và ở bài tin nhanh này Cây Xinh một lần nữa làm các bạn bất ngờ với bộ sưu tập, thiên đường tiểu cảnh phong thủy để bàn được dựng mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thế giới tiểu cảnh tại Cây Xinh

Cõ lẽ bạn đã biết hoặc đã sở hữu rất nhiều những loại tiểu cảnh như trong hình ảnh dưới đây, và biết đâu bạn cũng có thể tìm được một chậu ưng ý khác cho riêng mình.

Hình ảnh: Tiểu cảnh phong thủy để bàn

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam Cây Xinh đã chuẩn bị rất nhiều những loại tiểu cảnh khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khác hàng.

Cũng tương đối giống các sản phẩm trước, trong loạt sản phẩm này Cây Xinh đã tập trung hướng vào các loại cây phong thủy để bàn là chủ yếu.

Có rất nhiều những loại cây quen thuộc có thể kể đến như: Cây hồng môn, cây cau tiểu trâm, cây trúc phú quý, cây lưỡi hổ, cây thủy tùng. Mỗi cây mỗi dáng vẻ và ý nghĩa mang đến cho bạn nhiều hơn những sự lựa chọn.

Hình ảnh: Tiểu cảnh phong thủy để bàn 2

Tiếp tục, ở đây Các bạn có thể bắt gặp cây kim tiền một loại cây rất rất phổ biến trên thị trường hay một số cây khác như cây trầu bà xanh, cây lan quân tử.

Không chỉ cây đẹp, Cây Xinh cũng đã rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn các loại phụ kiện tiểu cảnh, cây mini để bàn và đặc biệt là những chiếc chậu có hình dáng độc đáo, xinh xắn và lạ mắt giúp cho chậu tiểu cảnh phần nào thêm sinh động hơn rất nhiều.

tiểu cảnh phong thủy
Hình ảnh: Tiểu cảnh nội thất để bàn

Ở bức hình thứ 3 này chắc chắn bạn sẽ lại thích thú hơn với sự sặc sỡ, tinh tế của các loại cây phong thủy để bàn. Một chậu trúc phú quý đơn giản nhưng thể hiện rất nhiều sự sinh sôi nảy mầm, thể hiện của sức sống vô cùng mạnh mẽ.

Chậu tiểu cảnh hồng môn đỏ rực xinh xắn bên chú tiểu và cây mâm xôi hay đơn giản chỉ là một chậu thẻ hồng bài ra hoa đơn điệu nhưng lại tinh tế vô cùng.

Hình ảnh: Tiểu cảnh sen đá để bàn

Để đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu tiêu dùng của khách hàng Cây Xinh cũng đã làm thêm rất nhiều những chậu tiểu cảnh khác từ Sen đá và Xương rồng lại giúp bạn có nhiều hơn những sự lựa chọn. Và tất nhiên những chậu cây phong thủy tươi mát, chàn đầy sức sống.

Sự kết hợp hoàn hảo của các loại sn đá điểm thêm xương rồng móng rồng, xương rồng thanh sơn đã tạo nên một bức tranh vô cùng hài hòa, một món quà ý nghĩa trên bàn làm việc của bạn.ư

Hình ảnh: Tiểu cảnh hồng môn để bàn

Chậu tiểu cảnh hồng môn và rất nhiều những loài cây khác luôn sẵn sang để phục vụ quý khách hàng. Toàn cảnh bức tranh tiểu cảnh phong thủy để bàn có lẽ đã phần nào mang đến cho bạn những sự lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ hay để đặt cây nhé.

5/5 (1 Review)

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:
  • CÂY XINH - Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 - 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn
Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *