Cây phong thủy tuổi Thân

Người tuổi Thân trồng cây gì để gặp nhiều may mắn?

Ngày nay việc trồng cây cảnh trong nhà và trang trí nhà cửa bằng những cây xanh có ích để cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình đang được rất nhiều người quan tâm. Ngoài lợi giúp thanh lọc không khí thì một số loại cây còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ như: may mắn, tài lộc, sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Hãy cùng Cây Xinh đi tìm loài cây phong thủy nào tốt cho người tuổi Thân nhé.

Cây phong thủy hợp tuổi Thân

Người tuổi Thân là người có tính tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người luôn sống vui vẻ. Họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Họ không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả các con Giáp. Họ biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ, nhưng tiêu xài cũng không ít. Đặt một chậu cây Thủy Tùng hoặc cây Tùng Bồng Lai trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho bạn.

cây tùng bồng lai
Hình ảnh: Cây Tùng Bồng Lai hợp tuổi Thân

Người tuổi Thân rất giỏi giao tiếp, dễ dàng xoay sở để thích nghi với môi trường, có khả năng đoán biết được ý nghĩ của người khác. Vì thế họ có khả năng điều khiển quản lý người khác. Họ là những người sở hữu sự quyến rũ, vui vẻ, tinh nghịch.

Những người tuổi thân sinh năm: 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân). Do mỗi một người chúng ta lại mang một vận mệnh khách nhau vì thế cây cảnh phong thủy cũng chia ra theo mệnh ngũ hành của từng người. Nếu hợp mệnh thì tăng tài lộc còn ngược lại nếu không hợp mệnh lại là giảm tài lộc của người đó đi.

Cây hợp tuổi Bính Thân

Người tuổi Bính Thân (sinh năm 1956) là người có mệnh Hỏa mà Mộc lại sinh Hỏa nên gia chủ chọn các loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc cây có hoa, lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa là tốt nhất như thế sẽ giúp gia chủ luôn phát tài phát lộc, gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, gia đình luôn gặp may mắn ít ốm đau bệnh tật.

Cây hợp tuổi Bính Thân: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng…

cây hồng môn
Hình ảnh: Cây Hồng Môn hợp tuổi Bính Thân

Ngoài ra nếu không muốn tài lộc bị lụi bại, bạn cũng nên hạn chế trồng các loại cây cảnh có hoa hay lá màu nâu, vàng thuộc Thổ vì trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ không có lợi cho Hỏa làm Hỏa yếu dần hoặc những loại cây thuộc mệnh Thủy để tránh xung khắc.

Cây hợp tuổi Mậu Thân

Người tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968) là người mệnh Thổ vì thế bạn nên trồng những loại cây phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bản thân có được sự thịnh vượng và an khang dành cho gia đình.

Cây hợp tuổi Mậu Thân: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

cây lưỡi hổ
Hình ảnh: Cây Lưỡi Hổ hợp tuổi Mậu Thân

Ngoài ra bạn cũng không nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Cây hợp tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh Thân (sinh năm 1980) là người mệnh Mộc do đó bạn có thể trồng những loại cây cảnh có hoa, lá, cành màu xanh lá thuộc màu bản mệnh Mộc như thế sẽ giúp tiền tài của bán sẽ nở rộ nhiều hơn đó.

Cây hợp tuổi Canh Thân: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

cây ngọc bích
Hình ảnh: Cây Ngọc Bích hợp tuổi Kỷ Tỵ

Bạn cũng cần tránh không nên trồng những loại cây cảnh màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa bất lợi cho Mộc sẽ làm cho tài giản tiêu tán, đường công danh lụi bại vì Mộc sinh ra Hỏa làm Mộc lụi bại đi (Cây, cỏ cháy sinh ra lửa).

Cây hợp tuổi Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) là người mệnh Kim do đó bạn nên trồng những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp bạn luôn gặp điều may mắn và tiền tài nở rộ trong cuộc sống.

Các loại cây hợp tuổi Nhâm Thân: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý

cây bạch mã hoàng tử để phòng khách
Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp tuổi Nhâm Thân

Bên cạnh đó bạn nên tránh mua những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì theo phong thủy sẽ tương khắc với mệnh của bạn, đem lại những điều không may mắn trong cuộc sống.

Cây hợp tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân (sinh năm 2004) là người mệnh Thủy nên bạn phải chọn những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy là tốt nhất sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn cho gia đình.

Các loại cây hợp tuổi Quý Tỵ: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)

cây phong thủy hợp tuổi thân
Hình ảnh: Cây Tùng La Hán hợp tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân cũng nên tránh những loại cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ (do Thổ khắc Thủy) hoặc cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của bạn và gia đình.

Trên đây là những loại cây phong thủy cho người tuổi Thân để bạn lựa chọn trồng. Nếu bạn hay người thân thuộc tuổi này thì hãy chọn ngay cho mình một chậu cây hợp với bản mệnh để giúp gia tăng tài lộc và may mắn cho mình. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với Cây Xinh qua các số điện thoại sau: 096 596 2586 hoặc 094 822 5678 nhé. Chúc bạn may mắn!

   

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:
  • CÂY XINH - Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 096 596 2586 - 094 822 5678
  • Email: cayxinh.vn@gmail.com
  • Website: https://cayxinh.vn
Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.